06 mẫu cây may mắn được ưa chuộng nhất năm 2014

Bài viết giới thiệu hình ảnh, mẫu mã và giá của 06 cây may mắn được ưa chuộng của năm 2014 mà chúng tôi đã thống kê theo tất cả đơn hàng bán lẻ, bán sỉ tại Công ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa

1. chậu trái tim may mắn, đơn giản chỉ với cỏ may mắn được trồng với hình dạng trái tim, cỏ may mắn giữ hình dạng trái tim lâu từ 6- 12 tháng, phù hợp với môi trường nội thất/ văn phòng/ nhà ở, được sử dụng chủ yếu làm quà tặng tình yêu, quà tặng tỏ tình, quà tặng chị em phụ nữ:

may man trai tim IMG_2851 IMG_3426

Tuy hình dạng truyền thống và đơn giản là trái tim nhưng đây chính là tất cả những gì đẹp nhất trong các biểu tượng tình yêu. Hơn thế nữa, giá bán của chậu cây cũng rất hấp dần. Do đó, không có gì phải ngạc nhiên với dòng sản phẩm trái tim may mắn này của chúng tôi lại được ưa chuộng. Trái tim may mắn hiện đang được bán với giá 85.000 đ, sản phẩm được Công ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa sản xuất và phân phối.

2. May mắn trái tim là sản phẩm kết hợp giữa nền cỏ may mắn và điểm nhấn của sản phẩm là lá trái tim được trồng trung tâm:

IMG_3292 sai gon hoa

Lấy cảm hứng từ biểu tượng thiêng liêng thể hiện tình yêu là trái tim, chúng tôi chọn lá trái tim – một loại lá của cây lan cẩm cù/ từng chiếc lá có hình trái tim cân xứng, làm chủ đạo cho sản phẩm. Lá được trồng sống rất bền, chịu tối tốt, sống trong môi trường nội thất/ văn phòng/ nhà ở. Lá trái tim sau khi ươm, phát triển rễ dày bám vào giá thể đất trồng, lá có bề dày cao, có thể viết vẽ lên lá với loại sơn chuyên dụng. Do đó, sản phẩm là nghệ thuật truyền tải thông điệp yêu thương làm quà tặng ý nghĩa cho mẹ, bố, bạn gái, đồng nghiệp,… qua món quà may mắn trái tim, bạn có thể truyền tải thông tin ngắn gọn đến người nhận.

Giá bán 135k/ chậu cây. Đơn vị sản xuất và kinh doanh là công ty cổ phần Sài Gòn Hoa.

3. Cây may mắn phát tài

phat tai may man   chau may man phat tai

Với dòng sản phẩm cây may mắn phát tài này, một mô hình thu nhỏ, cây phát tài nhỏ chỉ với chiều cao từ 5 – 7cm lá vàng sọc, cỏ may mắn xanh mướt làm nền. Năm qua, chúng tôi sản xuất và đưa vào thị trường tiêu thụ  hàng ngàn chậu. Chủ yếu được phân phối lại bởi hệ thống vựa kiểng, chúng tôi thống kê ý kiến của khách hàng vì lý do gì thích chọn cây may mắn phát tài. Đơn giản vì nó có tên hay, ý nghĩa, châu cây nhỏ gọn, vận chuyển và giao quà thuận tiện, cây lại sống bền, sáng đẹp nhờ những đường sọc vàng của cây phát tài. Sản phẩm được bán lẻ với giá 150k/ chậu.

4. Cây may mắn tài lộc, giá bán lẻ 120k/ chậu. đang được cung cấp số lượng lớn tại công ty chúng tôi. Với ưu điểm sản phẩm là chậu cây nhiều màu sắc cho lựa chọn. Sản phẩm nhỏ gọn, tinh thế với cây tài lộc giữa gồm 05 cây, mỗi cây nhỏ có 01 quả… độ bền và hình dạng lâu dài.

IMG_2663 IMG_2665 IMG_2666 IMG_4223

 

5. Cây may mắn tài lộc 06 túi: được ghi nhận là đẹp với kiểu mẫu chậu thiết kế khá tinh tế, đẹp và ý nghĩa. Xung quanh thành chậu sứ là 06 túi nhỏ (nên gọi là cây may mắn 6 túi) được trồng cỏ may mắn xanh thẳm. Trọng điểm của sản phẩm chính là 05 cây tài lộc trồng giữa với 05 trái nhỏ, nền là cỏ may mắn. Người ta tin rằng 06 túi nhỏ để gom tiền ít và đưa vào túi lớn chính để thành nhiều – tích tiểu thành đại.

cay may man 6 tui - Copy cay may man 6 tui

Giá bán 01 chậu may mắn tài lộc 06 túi là 150k/ chậu.

6. Tiểu cảnh may mắn: Được thống kê đầy đủ, thứ hạng số 06 trong các sản phẩm làm từ cỏ may mắn thì tiểu cảnh may mắn là một trong những tiểu cảnh với cỏ may mắn. Với tiểu cảnh may mắn gồm bình trà hay chậu vuông phúc lộc thọ, sân golf, tiểu cảnh phát tài may mắn, tiểu cảnh bonsai may mắn,… không nhỏ gọn mà nó là món quà lớn hơn về cả kích thước và ý nghĩa.

may man phuc loc tho toan 2 anh thao cay may man 6 may man am tra cay may man goodluck cay may man 14

cay phat tai may man 8   cay phat tai may man 4

Qua những năm sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm cây may mắn, chúng tôi luôn tự hào vì với tình yêu cây cỏ thiên nhiên làm kết nối khiến chúng tôi không ngừng cho ra đời những sản phẩm được lòng quý khách. Mỗi một năm qua đi, sự thay đổi về kỹ thuật, hình thức, mẫu mã là không giới hạn. Vì chúng tôi luôn lắng nghe, thu thập đánh giá của quý khách… để cải tiến và ngày càng phát triển hơn. Cây may mắn, cỏ may mắn,… sản phẩm làm từ cỏ may mắn… sẽ là món quà thiên nhiên ý nghĩa.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: http://saigonhoa.com/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s